fbpx

catalogue free

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่มเนื้อสะท้อนน้ำ เป็นเนื้อผ้าที่กันละลองน้ำ สามารถซักทำความสะอาดได้ ของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ เน้นการใช้งานที่เน้นความสะดวก น้ำหนักเบา พกพาได้ทุกทีทุกเวลา แห้งง่ายระบายความชื่นได้ดี สะพายหลังได้ง่าย ทรงถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูดเป็นเชือกเปียก ราคาถูก

ถุงผ้าหูรูดหรือเป้หูรูดของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ยอดฮิตสำหรับโปรโมทธุรกิจกรรมชายหาด เพราะถุงผ้าร่มเป็นถุงผ้าที่แห้งง่ายระบายความชื่นได้ดี เป็นถุงผ้าสะพายหลังที่พร้อมใช้งานได้ทันที โลโก้ที่คมชัดมาพร้อมการตัดเย็บที่สวยงามจะสะท้อนความภาคภูมิใจของถุงผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ที่ดี

เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ที่ในงานแข่งขัน ถุงผ้าแจกงานกีฬา หรือถุงผ้าแจกริมชายหาดที่เป็นแนวคิดงานแบบเน้นความสดใส ตัวเป้หูรูดผ้าร่มสกรีนโลโก้ สะพายหลัง คือพื้นที่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมหรือแบรนด์ที่ดี

ตำแหน่งด้านหลังถุงผ้าร่มมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่มองเห็นได้เด่นชัด จึงสั่งทำเป็นของที่ระลึกเมื่อจัดงาน อีกทั้งรูปแบบเป้หูรูดผ้าร่ม เป็นดีไซน์ของถุงผ้าที่ใช้งานง่ายไม่เกะกะ เพราะการจัดงานส่วนใหญ่ ผู้ร่วมกิจกรรมมักต้องทำกิจกรรมหลายหลัง ตัวถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง นอกจากจะใส่สิ่งของที่ได้รับจากกิจกรรม ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องถือให้เกะกะมือ จึงสามารถถือของอื่นๆ ได้อย่างสบายๆ

การสั่งทำถุงผ้าร่มแบบเป้หูรูด ด้วยผ้าร่ม ยังมีจุดเด่นจากทรงถุงผ้าเนื้อผ้าอื่นๆ คือ การเลือกสีสันของกระเป๋าผ้าได้หลากหลาย เพราะผ้าร่มมีเฉดผ้าให้เลือกมากกว่า 15 สี ทำให้ผู้ที่ได้รับ มีทางเลือก เหมือนเป็นของสะสมได้ไม่สร้างความน่าเบื่อ เนื้อผ้าที่บางเบาแห้งง่าย แต่รับน้ำหนักของได้ดี ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ แบรนด์ส่วนใหญ่เลือกทำถุงผ้าหูรูดจากผ้าร่ม

ตัวอย่างผลงานรับทำถุงผ้าร่มสะพายหลัง เป้หูรูด สกรีนโลโก้ Robinson khao lak ของพรีเมี่ยมที่ผลิตเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจโรงแรม หรืองานเปิดตัวบริการ ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ที่ใส่สินค้าได้มากมาย ยังสร้างจุดเด่นให้กับคนในงานได้หันมอง และสร้างการจดจำ รวมภาพลักษณ์ที่ดีที่ทางแบรนด์ หน่วยงาน อยากจะนำเสนอให้คนทั่วไปได้รู้จักมากขึ้นอีกด้วย

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

กระเป๋าหูรูดเป้สะพายหลัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำร่มพับได้ กันแดดเคลือบสารกัน UV หลากสี พิมพ์โลโก้ OAG

30-11-542 Hits:855 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกที่ระลึกสำหรับแถมสินค้า หรือของที่ระลึกหน่วยงาน ด้วยร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก เลือกสีได้ สกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ร่มพับได้รับความสะดวกสบาย ขนาดเล็กกระทัดรัด จากการจัดเก็บที่ใช้งานได้ง่าย มีราคาที่ถูก น้ำหนักเบา โครงของร่มพับทำด้วยอะลูมิเนียม

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสีกรมท่า ของแจกโรงพยาบาล Med music

30-11-542 Hits:1050 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

Read more

ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด ผ้าลิปต็อคสีเขียวขี้ม้า แบรนด์ truffle

30-11-542 Hits:712 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นอกจากเสื้อผ้าที่เป็นสินค้าแฟชั่นที่แบรนด์ต้องพัฒนาดีไซน์อย่างสม่ำเสมอ ไอเทมอย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่น ก็เป็นอีกคอลเล็กชันสินค้าที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าก็ต้องมีติดไว้ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆเท่ถือว่าเป็นสินค้าพ่วงคอลเล็กชันที่สร้างรายได้ให้กับแบรนด์แฟชั่นไม่น้อย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ