fbpx

catalogue free

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

แฟ้มพลาสติกสำหรับใส่เอกสารขนาด A4 พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ด้วยระบบงานพิมพ์แบบออฟเซต พิมพ์ลายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สีติดทนกันน้ำได้ การสั่งผลิตแฟ้มสอดทำจากเนื้อพลาสติก PP  มีน้ำหนักบางเบาเหมาะเป็นของแถมของแจก กลุ่มลูกค้าวัยเด็ก วัยทำงาน

การสั่งผลิตแฟ้มใส่เอกสารพลาสติก ดีไซน์ลวดลายได้อย่างอิสระ สามารถพิมพ์ลายเหมือนภาพสีจริง เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการให้แฟ้มเอกสารเป็นที่โปรโมทสินค้า และสร้างสรรค์สินค้าสวยๆ ให้กลุ่มลูกค้าเพื่อใช้งาน

ดีไซน์ที่เหมาะกับการออกแบบบนตัวแฟ้มสอดพลาสติกขึ้นอยู่กับประเภทของธุรกิจที่นำไปใช้งาน เช่น สั่งทำแฟ้มใส่เอกสารเพื่อแจกสำหรับร้านสลัด ก็สามารดีไซน์เป็นเมนูสลัดน่ารัก พร้อมสโลแกน สำหรับสายสุขภาพลงบนตัวแฟ้มได้

แฟ้มพลาสติกพิมพ์ลายสำหรับหน่วยงาน ดีไซน์ที่ควรมีในการออกแบบโลโก้ สีขององค์กร สโลแกนข้อความ วัตถุประสงค์ของการจัดทำแฟ้ม เช่น ต้องการนำแฟ้มที่ระลึกแจกผู้มาร่วมงานประชุมวิชาการ 

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตแฟ้มสอดพลาสติกแบบทึบ ขนาด A4 พิมพ์ไม่จำกัดสีลาย สสปท เป็นความร่วมมือของการจัดงานของหน่วยงานต่างๆ งานดีไซน์จึงประกอบไปด้วย โลโก้ของหน่วยงาน ชื่อของงาน ร่วมถึงวันจัดงาน เป็นต้น ดังนั้นการออกแบบแฟ้มพลาสติกที่ดีนอกจากจะช่วยให้เกิดประโยชน์ต่อผู้รับ ยังทำให้ผู้เข้าร่วมงานจดจำช่วงเวลาของการจัดงานอีกด้วย

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

แฟ้มเอกสารพิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน สกรีนโลโก้ ให้กับ Amway

30-11-542 Hits:3432 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน จากบริษัท Amway ทำจากกระเป๋าผ้าร่มน้ำหนักเบา พกพาง่าย กระเป๋าผ้าร่ม สามารถพับเก็บง่าย เหมาะสำหรับใช้แทนถุงพลาสติก เป็นถุงผ้าที่ระลึกแฟชั่น ที่มีประโยชน์ ใครที่ยังไม่มีต้องรีบ... จับจองโดยด่วน...นอกจะทำให้ลดการใช้พลาสติก

Read more

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นสีดำ ผ้านักประดาน้ำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:241 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกลูกค้ากลุ่มแบรนด์เครื่องดื่มสามารถทำได้หลากหลายวิธี เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มลูกค้า หนึ่งในวิธีที่น่าสนใจคือการใช้ปลอกขวดน้ำเก็บความเย็นที่มีโทนสีผ้าและลายพิมพ์ที่ดึงดูดความสนใจของผู้รับสิ่งของแจก ด้วยเนื้อผ้าประดาน้ำ ที่ยืดหยุ่นสูง สั่งผลิตขั้นต่ำ 300 ชิ้น

Read more

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya

30-11-542 Hits:497 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ