fbpx

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ออกแบบถุงผ้าหูรูดให้ดูพรีเมี่ยม ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบเองได้ ผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่มีผลิตให้แบรนด์ดังมากมาย ตัวอย่างงานถุงผ้าสีกรมท่าพิมพ์ลาย ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก เพื่อเป็นของแจกให้กับผู้ติดตาม ถุงผ้าสะพายหลัง แบบเชือกหูรูด

เพียงเลือกเฉดเนื้อผ้าร่มกันน้ำแบบละอองน้ำให้เหมาะสมกับแบรนด์สินค้า พร้อมสกรีนโลโก้ตรงกลางถุงผ้า คมชัดแบบสวยงาม ก็ทำให้ถุงผ้าหูรูดธรรมดาเปลี่ยนเป็นถุงผ้าสวยๆ ที่ดูหรูหราขึ้นในราคาผลิตแบบคุ้มค่า

ถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยม แบบเชือกสะพายหลังเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าแจกสำหรับธุรกิจที่สั่งทำขึ้นเพื่อแจกกลุ่มเป้าหมาย ให้ใช้งานได้ทันที ถุงผ้าแบบเชือกสะพายหลัง แบบเดียวกัน สามารถออกแบบให้มีอารมณ์ที่ต่างกันด้วยความคิดสร้างสรรค์ ในราคาถูก หลายหน่วยงาน ชอบผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สะพายหลังเพราะวัตถุประสงค์การใช้งาน ที่ง่าย สะดวก ใช้งานได้เลย และผู้ใช้งานรับแล้วใช้งานได้ทันที

แต่การใส่ใจตัวถุงผ้าด้วยเนื้อผ้าที่เหมาะสมกับดีไซน์งานพิมพ์ทำให้ถุงผ้าดูพรีเมี่ยม ดูมีมูลค่า ดูหรูหราด้วยดีไซน์ เช่นการเลือกเนื้อผ้าร่มโทนสีเข้ม สกรีนโลโก้ที่ขนาดไม่ใหญ่จนเกิดไป แต่เป็นขนาดที่มองเห็นชัดเจน หรือลายพิมพ์ที่อยากเน้นความสนุกสนาน ก็สามารถเลือกผลิตกระเป๋าผ้าหูรูด ผ้าร่มที่สีสันสดใสได้

กระเป๋าหูรูดผ้าร่ม สะพายหลัง หรือเป้หูรูด สีเนื้อผ้าร่มที่สีสันให้เลือกมากมาย มากกว่า 15 เฉดสี ดังนั้นหากจะผลิตถุงผ้าที่โปรโมทแบรนด์ ก็สามารถเลือกสีผ้าร่มเป็นสีเดียวกับองค์กร หรือหน่วยงาน

ก็ช่วยให้ถุงผ้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ เป้หูรูด ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์สินค้าได้ เช่น แบรนด์ที่มีสีแดงดำเป็นสีองค์กร สามารถสั่งทำเป้หูรูดผ้าร่มสีดำสกรีนโลโก้สีแดง หรือ ถุงผ้าร่มสีแดงสกรีนสีดำได้ เมื่อผู้รับได้รับถุงผ้าแจกก็ช่วยตอกย้ำแบรนด์ให้ติดตาต้องใจ ด้วยสี โลโก้ผ่านการมองเห็นได้

เช่นเดียวกับผลงานรับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม แบบเชือกสะพายหลัง สีกรมท่าสกรีนโลโก้ yatra โทนผ้าสีกรมท่าและเชือกสีกรมท่า เมื่อตัดกับงานดีไซน์โลโก้ ทำให้ถุงผ้าดูสวย พรีเมี่ยม ถุงผ้าที่ผลิตด้วยจำนวนจำกัด จึงเป็นมากกว่าของแจก แต่เหมือนเป็นของสะสม ที่ใช้งานได้จริง

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้ากระสอบ ให้กับ มูลนิธิถันยรักษ์ ศิริราช

30-11-542 Hits:1538 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้ากระสอบรักษ์โลก ตัดเย็บอย่างดี สวยงาม พิมพ์สกรีนแบรนด์ โลโก้ จำหน่ายสร้างรายได้เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดโครงการต่างๆให้แก่องค์กร สถาบัน หรือชมรม แล้วคนที่สนับสนุนยังได้ของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ สวยงาม กลับไปเป็นสิ่งตอบแทนอีกด้วย

Read more

รับทำหน้ากากพิมพ์ลายเต็มใบสิงโต สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่!! ที่จะถึงนี้ครอบครัวไหนที่วางแผนจะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวที่สวนสัตว์แล้วละก็ อย่าลืมวางแผนและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในเจ้าเชื้อร้ายโควิด-19 ยังไม่ไปไหน หน้ากาก สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่มีไม่ได้เป็นอันขาดจ้า!! และทางสวนสัตว์เค้าก็มีมาตรการที่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่เสื้อสูท ผ้าแคนวาสสีขาว พิมพ์แบรนด์ saint

30-11-542 Hits:152 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าใส่ชุดสูท หรือถุงผ้าคลุมกันเปื้อนด้วยผ้าแคนวาสเนื้อหนาพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้หรือแบรนด์ตามต้องการ ถุงผ้าคลุมสูทเป็นสินค้าที่ช่วยป้องกันฝุ่นละออง ทำให้เสื้อผ้าคงสภาพใหม่ และการมีถุงผ้าคลุมสูทช่วยเพิ่มหรือเสริมมูลค่าของแบรนด์ ให้แบรนด์เสื้อผ้าดูแพงขึ้น

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ