fbpx

catalogue free

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ออกแบบถุงผ้าหูรูดให้ดูพรีเมี่ยม ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบเองได้ ผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่มีผลิตให้แบรนด์ดังมากมาย ตัวอย่างงานถุงผ้าสีกรมท่าพิมพ์ลาย ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก เพื่อเป็นของแจกให้กับผู้ติดตาม ถุงผ้าสะพายหลัง แบบเชือกหูรูด

เพียงเลือกเฉดเนื้อผ้าร่มกันน้ำแบบละอองน้ำให้เหมาะสมกับแบรนด์สินค้า พร้อมสกรีนโลโก้ตรงกลางถุงผ้า คมชัดแบบสวยงาม ก็ทำให้ถุงผ้าหูรูดธรรมดาเปลี่ยนเป็นถุงผ้าสวยๆ ที่ดูหรูหราขึ้นในราคาผลิตแบบคุ้มค่า

ถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยม แบบเชือกสะพายหลังเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าแจกสำหรับธุรกิจที่สั่งทำขึ้นเพื่อแจกกลุ่มเป้าหมาย ให้ใช้งานได้ทันที ถุงผ้าแบบเชือกสะพายหลัง แบบเดียวกัน สามารถออกแบบให้มีอารมณ์ที่ต่างกันด้วยความคิดสร้างสรรค์ ในราคาถูก หลายหน่วยงาน ชอบผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สะพายหลังเพราะวัตถุประสงค์การใช้งาน ที่ง่าย สะดวก ใช้งานได้เลย และผู้ใช้งานรับแล้วใช้งานได้ทันที

แต่การใส่ใจตัวถุงผ้าด้วยเนื้อผ้าที่เหมาะสมกับดีไซน์งานพิมพ์ทำให้ถุงผ้าดูพรีเมี่ยม ดูมีมูลค่า ดูหรูหราด้วยดีไซน์ เช่นการเลือกเนื้อผ้าร่มโทนสีเข้ม สกรีนโลโก้ที่ขนาดไม่ใหญ่จนเกิดไป แต่เป็นขนาดที่มองเห็นชัดเจน หรือลายพิมพ์ที่อยากเน้นความสนุกสนาน ก็สามารถเลือกผลิตกระเป๋าผ้าหูรูด ผ้าร่มที่สีสันสดใสได้

กระเป๋าหูรูดผ้าร่ม สะพายหลัง หรือเป้หูรูด สีเนื้อผ้าร่มที่สีสันให้เลือกมากมาย มากกว่า 15 เฉดสี ดังนั้นหากจะผลิตถุงผ้าที่โปรโมทแบรนด์ ก็สามารถเลือกสีผ้าร่มเป็นสีเดียวกับองค์กร หรือหน่วยงาน

ก็ช่วยให้ถุงผ้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ เป้หูรูด ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์สินค้าได้ เช่น แบรนด์ที่มีสีแดงดำเป็นสีองค์กร สามารถสั่งทำเป้หูรูดผ้าร่มสีดำสกรีนโลโก้สีแดง หรือ ถุงผ้าร่มสีแดงสกรีนสีดำได้ เมื่อผู้รับได้รับถุงผ้าแจกก็ช่วยตอกย้ำแบรนด์ให้ติดตาต้องใจ ด้วยสี โลโก้ผ่านการมองเห็นได้

เช่นเดียวกับผลงานรับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม แบบเชือกสะพายหลัง สีกรมท่าสกรีนโลโก้ yatra โทนผ้าสีกรมท่าและเชือกสีกรมท่า เมื่อตัดกับงานดีไซน์โลโก้ ทำให้ถุงผ้าดูสวย พรีเมี่ยม ถุงผ้าที่ผลิตด้วยจำนวนจำกัด จึงเป็นมากกว่าของแจก แต่เหมือนเป็นของสะสม ที่ใช้งานได้จริง

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

ถุงผ้าแบบเชือกหูรูด สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูด ผ้าไมโครพีชกันน้ำ คละไซส์ สกรีนโลโก้ C bag

30-11-542 Hits:469 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้ากำหนดขนาดของถุงผ้าให้เหมาะสมกับของที่ต้องการได้ มีขั้นต่ำการสั่งผลิตต่อแบบเพียง 300 ใบ ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีชตอบโจทย์แบรนด์ที่ต้องการถุงผ้าใส่สินค้าที่ดูพรีเมี่ยม เนื้อเงา นิ่ม น่าสัมผัส เนื้อขาวครีม มีคุณสมบัติกันละอองน้ำ ให้มากกว่าถุงผ้ากันฝุ่น

Read more

รับทำ Griptok สวยๆ ของแจกงานอีเวนต์โปรโมทธุรกิจ พิมพ์แบรนด์ Ananda

30-11-542 Hits:243 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกแห่งยุคราคาถูกแจกงานถูกใจสายอีเวนต์ ที่มองหาของพรีเมี่ยมแจกนักข่าวสำหรับเปิดตัวโครงการอสังหริมทรัพย์ ด้วย Griptok ที่ติดมือถือติดด้านหลังช่วยพยุงมือถือไม่ให้ตกหล่น มีประโยชน์โปรโมทแบรนด์สินค้าได้ในเวลาเดียวกัน กริ๊บต็อคพิมพ์ลายออกแบบคละลายสวยได้ ไม่ซ้ำใคร

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ซิปรูดผ้ารังผึ้งสีดำ พิมพ์ Wyndham grand

30-11-542 Hits:968 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ