fbpx

catalogue free

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

รูปแบบกระเป๋าสะพายหลังสายกีฬาและสายแฟชั่น เนื้อผ้ากันน้ำที่ดูพรีเมี่ยมกว่าเดิมด้วยดีไซน์กระเป๋าผ้าสวยๆ มาให้เลือกกันถึง 3 สี ขนาดกระเป๋าเป้ซิปรูดสะพายหลังที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยช่องใส่แบ่งด้านในให้จัดเก็บง่าย หาของได้ดีขึ้น ในราคาถูกสุด

เอาใจแบรนด์สินค้าแบบสุดด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าสะพายหลังสวยๆ ขนาดกระทัดรัดที่เหมาะกับใช้งานในชีวิตประจำวัน เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่ต้องแบกสัมภาระมากมายการมีกระเป๋าเป้คู่ใจสักใบทำให้ใส่สิ่งจำเป็นได้ครบถ้วน 

กระเป๋าผ้าสะพายหลังที่เลือกใส่วัสดุคุณภาพเน้นการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ใช่สั่งผลิตกระเป๋าเป้สวยๆเพียงเพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก ความคงทนของกระเป๋าผ้าทั้งตัดเย็บ งานพิมพ์ที่คมชัด จะช่วยให้ผู้ใช้หรือลูกค้าที่ซื้อกระเป๋าพิมพ์แบรนด์อยากใช้งานในทุกๆวัน 

รูปแบบกระเป๋าเป้ซิปรูดแบบหลายช่อง ทั้งใส่คอมพิวเตอร์ได้ ใส่เอกสาร หรือจะเป็นกระเป๋าสะพายสำหรับไปออกกำลังกาย เอาใจสายสุขภาพ การสั่งผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลังที่ น้ำหนักเบา ช่วยซับพอร์ตแผ่นหลัง เพราะสายสะพายที่บุฟองน้ำด้วยรับน้ำหนักของไหล่ให้สะพายได้ง่าย 

การสั่งทำกระเป๋าเป้กีฬาสะพายหลังหลายสามารถออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ หรือเลือกสีของผ้าได้ รวมถึงเนื้อผ้าที่ต้องการได้ กระเป๋าผ้าสะพายหลังสั่งทำยังสามารถกำหนดขนาดที่ต้องการได้ ซึ่งขั้นต่ำของการสั่งผลิตกระเป๋าเป้กีฬา คือ 300 ใบ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าดิบ สะพายข้าง ทรงแบน สกรีนลาย Enjoy..

30-11-542 Hits:1382 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้าดิบ สะพายข้าง ทรงแบน สกรีนลาย ด้วยเทคนิคงานสกรีน-พิมพ์ดิจิตอล ข้อความ Enjoy it's from europe ลายเต็มใบสีเหมือนจริงด้วยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย เหมาะสั่งทำกระเป๋าผ้าลายลิขสิทธิ์ กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น ใส่เอกสารขนาด A4 ได้ ทรงถุงผ้าไม่ขยายก้นไม่ขยายข้าง

Read more

รับทำของขวัญที่ระลึก Griptok ลาย merry Christmas

30-11-542 Hits:559 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คอลเล็คชั่นที่ระลึกตรีมคริสต์มาส ที่เป็นไอเท็มติดหลังมือถือ ใช้งานง่าย พิมพ์ข้อความได้ พิมพ์ตัวการ์ตูนได้ พิมพ์สีสัน Fullcolor มีฐานของตัว Griptok สีขาว ด้านหลังเป็นแผ่นกาวสำหรับติดแป้นหลังมือถือ เมื่อติดหลังมือถือ ทำให้ผู้ใช้งาน สมาร์ทโฟนง่ายขึ้น

Read more

ทำถุงผ้าสปันบอนด์ พรีเมี่ยม กลุ่มแปรรูปผ้าโคกสนวน

30-11-542 Hits:3139 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อับเดต!!!! งานกระเป๋าผ้าร่ม กระเป๋าผ้าแคนวาส ไปก็เยอะ วันนี้โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com อยากเอาความภาคภูมิใจสำหรับนักออกแบบไทย ที่อยากพัฒนาสินค้าชุมชนให้เป็นที่รู้จัก และยกระดับมูลค่าของสินค้าไทยให้ดูมีคุณค่ามากขึ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ