fbpx

catalogue free

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

รูปแบบกระเป๋าสะพายหลังสายกีฬาและสายแฟชั่น เนื้อผ้ากันน้ำที่ดูพรีเมี่ยมกว่าเดิมด้วยดีไซน์กระเป๋าผ้าสวยๆ มาให้เลือกกันถึง 3 สี ขนาดกระเป๋าเป้ซิปรูดสะพายหลังที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยช่องใส่แบ่งด้านในให้จัดเก็บง่าย หาของได้ดีขึ้น ในราคาถูกสุด

เอาใจแบรนด์สินค้าแบบสุดด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าสะพายหลังสวยๆ ขนาดกระทัดรัดที่เหมาะกับใช้งานในชีวิตประจำวัน เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่ต้องแบกสัมภาระมากมายการมีกระเป๋าเป้คู่ใจสักใบทำให้ใส่สิ่งจำเป็นได้ครบถ้วน 

กระเป๋าผ้าสะพายหลังที่เลือกใส่วัสดุคุณภาพเน้นการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ใช่สั่งผลิตกระเป๋าเป้สวยๆเพียงเพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก ความคงทนของกระเป๋าผ้าทั้งตัดเย็บ งานพิมพ์ที่คมชัด จะช่วยให้ผู้ใช้หรือลูกค้าที่ซื้อกระเป๋าพิมพ์แบรนด์อยากใช้งานในทุกๆวัน 

รูปแบบกระเป๋าเป้ซิปรูดแบบหลายช่อง ทั้งใส่คอมพิวเตอร์ได้ ใส่เอกสาร หรือจะเป็นกระเป๋าสะพายสำหรับไปออกกำลังกาย เอาใจสายสุขภาพ การสั่งผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลังที่ น้ำหนักเบา ช่วยซับพอร์ตแผ่นหลัง เพราะสายสะพายที่บุฟองน้ำด้วยรับน้ำหนักของไหล่ให้สะพายได้ง่าย 

การสั่งทำกระเป๋าเป้กีฬาสะพายหลังหลายสามารถออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ หรือเลือกสีของผ้าได้ รวมถึงเนื้อผ้าที่ต้องการได้ กระเป๋าผ้าสะพายหลังสั่งทำยังสามารถกำหนดขนาดที่ต้องการได้ ซึ่งขั้นต่ำของการสั่งผลิตกระเป๋าเป้กีฬา คือ 300 ใบ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สั่งทำ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด ผ้าลิปต็อคสีเขียวขี้ม้า แบรนด์ truffle

30-11-542 Hits:595 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นอกจากเสื้อผ้าที่เป็นสินค้าแฟชั่นที่แบรนด์ต้องพัฒนาดีไซน์อย่างสม่ำเสมอ ไอเทมอย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่น ก็เป็นอีกคอลเล็กชันสินค้าที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าก็ต้องมีติดไว้ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆเท่ถือว่าเป็นสินค้าพ่วงคอลเล็กชันที่สร้างรายได้ให้กับแบรนด์แฟชั่นไม่น้อย

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1157 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด เป้สะพายหลัง ผ้าแคนวาสสีเทา สกรีนแบรนด์ Robinson

30-11-542 Hits:22 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงผ้าหูรูดแบบเป้สะพายหลัง พรีเมี่ยม ด้วยผ้าแคนวาสสำหรับแจกกลุ่มลูกค้าโรงแรม ดีอย่างไร เพราะถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าแคนวาสทนทาน ใช้งานง่าย เน้นดีไซน์สวย สะท้อนเอกลักษณ์ของโรงแรมได้ดีขณะใช้งาน  ทำให้ผู้เข้าพักใส่ของได้เยอะ ใส่ผ้าขนหนู รองเท้าแตะ ชุดว่ายน้ำได้สบายๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ