fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

ทรงถุงผ้าพับได้ แฟชั่นเอาใจสายลุย ด้วยดีไซน์ที่ดูทะมัดทะแมง กระเป๋าผ้าร่มสะพายข้างทรงย่าม ที่วัยรุ่นชื่นชอบ พร้อมสกรีนโลโก้ของแบรนด์ SSAP แฟชั่นกระเป๋าผ้า แบบใหม่เอาใจช่วงหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าพกพาสำหรับเที่ยวทะเล เดินป่า นั่งชิลๆ แคมป์ปิ้ง ก็ขาดไม่ได้

กระเป๋าผ้าพับได้ดีไซน์ 2 โทน แบบเขียวและดำ ออกแบบมาเอาใจสายแคมป์ปิ้ง วัยรุ่นสายลุย ที่ปล่อยผลงานให้กลุ่มผู้ใช้งานได้มีโอกาสใช้งานกระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆ ในช่วงหน้าร้อนที่จะมาถึง ถุงผ้าพับเก็บได้สีเขียวและสีดำ แบบทูโทน รูปแบบกระเป๋าผ้าพับเก็บที่มีเอกลักษณ์ และไม่ค่อยพบเจอในแบรนด์ทั่วไป

เพราะความใส่ใจการออกแบบกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ที่คำนึงถึงความสวยงาม ให้เข้ากับฟังก์ชันการใช้งาน เพราะถุงผ้าพับเก็บได้แบรนด์ SSAP มีจุดเด่นที่ถุงผ้าพับเก็บได้ใบเล็ก แบบกลมพร้อมตะขอเกี่ยว ที่นอกจากจะประหยัดพื้นที่การจัดเก็บกระเป๋าผ้าในพื้นที่น้อยนิด ยังมีตะขอเกี่ยวที่ให้ถุงผ้าพับเก็บของแบรนด์ติดตัวผู้ใช้งานไปได้ทุกที่

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้สะพายข้าง ขนาดใหญ่เมื่อกางออก จะเป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถใช้งานบ่อยได้ตามต้องการ จนหลายคนบอกว่าทรงถุงผ้าพับเก็บเป็นกระเป๋าผ้าข้างกาย ที่นิยมใช้งานบ่อยที่สุด จะเป็นกระเป๋าหลักหรือกระเป๋าผ้าสำรองที่ใช้เมื่อยามต้องการก็ได้

เช่นเป็นกระเป๋าผ้าสำรองเมื่อไปเที่ยวในวันหยุด กระเป๋าผ้าจ่ายตลาด กระเป๋าใส่อุปกรณ์ หรือกระเป๋าผ้าครอบครัวที่ใส่เสื้อผ้าใช้แล้วไม่ให้ปนกับเสื้อผ้าทั่วไป จะเห็นว่าการมีกระเป๋าผ้าพับเก็บสักใบ ให้ประโยชน์มากกว่าความสวยงาม แต่ผู้ใช้งานสามารถพกพาติดตัวได้มากกว่า 1 ใบ จึงเป็นสาเหตุที่แบบถุงผ้าพับเก็บเป็นดีไซน์กระเป๋าผ้าขายดีตลอดกาล

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหน้ากากผ้าโมโครพีช พิมพ์โลโก้ Exim สายปรับได้

30-11-542 Hits:814 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าสีขาวผ้าไมโครพีชพิมพ์ลาย เนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่เหมาะกับหน่วยงานที่ต้องการแมสผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์โลโก้ แบรนด์ของตัวเอง คุณสมบัติผ้ากันน้ำที่พิมพ์ลายได้สวยคมชัด ผลงานรับผลิตหน้ากากผ้าโมโครพีช พิมพ์โลโก้ Exim สายปรับได้ พิมพ์โลโก้ระบบดิจิตอลลงเนื้อผ้าซักได้ไม่ลอก

Read more

รับทำแมสผ้าไมโครพีช กันน้ำ พิมพ์ลาย issi

30-11-542 Hits:1673 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าไมโครพีชอีกเนื้อผ้าที่นิยมใช้สำหรับทำหน้ากากผ้าพิมพ์ลาย สำหรับหน่วยงาน องค์กรและธรุกิจ ที่ต้องการมีหน้ากากผ้าสำหรับแจกลูกค้า พนักงาน ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำ ไม่ยับง่าย จึงทำให้ลูกค้าที่มองหาหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม ที่ดูดี มีราคา เลือกใช้ ด้วยรูปทรงหน้ากากผ้าที่สวยปรับได้ใครๆจึงต้องการ

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วแฟชั่น พร้อมสายสะพาย สกรีนลาย Design Studio

30-11-542 Hits:40 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วแฟชั่น พร้อมสายสะพาย สกรีนลาย ราคาไม่แพงที่สั่งผลิตกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในประเทศไทย ด้วยโทนสีดำ-ขาว คลาสสิค ทำให้ได้กระเป๋าผ้าที่ดูทันสมัย เข้ากับการแต่งกายได้ง่าย และเป็นพื้นที่โฆษณาแบรนด์สินค้าแบบเนียนๆ ที่ลูกค้าเองก็ภูมิใจที่ได้ใช้งาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ