fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

ทรงถุงผ้าพับได้ แฟชั่นเอาใจสายลุย ด้วยดีไซน์ที่ดูทะมัดทะแมง กระเป๋าผ้าร่มสะพายข้างทรงย่าม ที่วัยรุ่นชื่นชอบ พร้อมสกรีนโลโก้ของแบรนด์ SSAP แฟชั่นกระเป๋าผ้า แบบใหม่เอาใจช่วงหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าพกพาสำหรับเที่ยวทะเล เดินป่า นั่งชิลๆ แคมป์ปิ้ง ก็ขาดไม่ได้

กระเป๋าผ้าพับได้ดีไซน์ 2 โทน แบบเขียวและดำ ออกแบบมาเอาใจสายแคมป์ปิ้ง วัยรุ่นสายลุย ที่ปล่อยผลงานให้กลุ่มผู้ใช้งานได้มีโอกาสใช้งานกระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆ ในช่วงหน้าร้อนที่จะมาถึง ถุงผ้าพับเก็บได้สีเขียวและสีดำ แบบทูโทน รูปแบบกระเป๋าผ้าพับเก็บที่มีเอกลักษณ์ และไม่ค่อยพบเจอในแบรนด์ทั่วไป

เพราะความใส่ใจการออกแบบกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ที่คำนึงถึงความสวยงาม ให้เข้ากับฟังก์ชันการใช้งาน เพราะถุงผ้าพับเก็บได้แบรนด์ SSAP มีจุดเด่นที่ถุงผ้าพับเก็บได้ใบเล็ก แบบกลมพร้อมตะขอเกี่ยว ที่นอกจากจะประหยัดพื้นที่การจัดเก็บกระเป๋าผ้าในพื้นที่น้อยนิด ยังมีตะขอเกี่ยวที่ให้ถุงผ้าพับเก็บของแบรนด์ติดตัวผู้ใช้งานไปได้ทุกที่

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้สะพายข้าง ขนาดใหญ่เมื่อกางออก จะเป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถใช้งานบ่อยได้ตามต้องการ จนหลายคนบอกว่าทรงถุงผ้าพับเก็บเป็นกระเป๋าผ้าข้างกาย ที่นิยมใช้งานบ่อยที่สุด จะเป็นกระเป๋าหลักหรือกระเป๋าผ้าสำรองที่ใช้เมื่อยามต้องการก็ได้

เช่นเป็นกระเป๋าผ้าสำรองเมื่อไปเที่ยวในวันหยุด กระเป๋าผ้าจ่ายตลาด กระเป๋าใส่อุปกรณ์ หรือกระเป๋าผ้าครอบครัวที่ใส่เสื้อผ้าใช้แล้วไม่ให้ปนกับเสื้อผ้าทั่วไป จะเห็นว่าการมีกระเป๋าผ้าพับเก็บสักใบ ให้ประโยชน์มากกว่าความสวยงาม แต่ผู้ใช้งานสามารถพกพาติดตัวได้มากกว่า 1 ใบ จึงเป็นสาเหตุที่แบบถุงผ้าพับเก็บเป็นดีไซน์กระเป๋าผ้าขายดีตลอดกาล

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับเก็บ สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสชอปปิ้งหูหิ้วสีดำ ของแจกลูกค้า สกรีนแบรนด์ ISUZU chub

30-11-542 Hits:445 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำแฟชั่นทรงยอดฮิตสำหรับกระเป๋าผ้าแจกลูกค้าในงานประชุมสัมมนา ถุงผ้าแคนวาสกลายเป็นของแจกลูกค้าเพื่อขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาล การรับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมสกรีนโลโก้ ในรูปแบบทรงต่างๆ กำหนดขนาดเองได้ สายหูหิ้วตัดเย็บด้วยผ้าเดียวกับตัวกระเป๋า

Read more

รับผลิตถุงผ้าร่มพับได้สีน้ำเงิน แบบทรงย่าม สกรีนโลโก้ Rapport

30-11-542 Hits:898 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าอเนกประสงค์ประหยัดพื้นที่ พิมพ์แบรนด์ เทรนด์รักษ์โลก ราคาถูก ออกแบบลายได้เอง รูปแบบถุงผ้าสวยๆ ที่นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทองค์กร ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน เป็นต้น ทรงถุงผ้าร่มพับได้ใบใหญ่เน้นการใช้งานที่ใส่ของได้สะใจ เนื้อผ้ากันละอองน้ำที่มีสีให้เลือกมากมาย

Read more

รับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่สีม่วง สำหรับใส่ไพ่ พร้อมสกรีนลาย ภพภูมิ สีเงิน

30-11-542 Hits:34 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่บรรจุภัณฑ์สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่ เอกลักษณ์ของเนื้อผ้าที่เนื้อสัมผัสขนนุ่มมีหลายสีให้เลือก การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมเหมาะกับใส่สินค้าเพื่อดูดีมีระดับ สามารถออกแบบงานพิมพ์ได้เอง เช่น พิมพ์สกรีนโลโก้ ดีไซน์สวย ราคาถูก 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ