fbpx

catalogue free

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์โทนสีแดงสกรีนลายเต็มใบ ของแจกปีใหม่ ที่ปรับรูปแบบการผลิตกระเป๋าแคนวาสพิมพ์ลายบนตัวสายกระเป๋าเทรนด์ใหม่ ให้แบรนด์ได้ทรงกระเป๋าที่ดูทันสมัยขึ้น Canvas หรือ แคนวาสเนื้อผ้าพรีเมี่ยมพร้อมสกรีนลวดลาย ของที่ระลึกที่ดึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้น่าจดจำขึ้น

ของแจกปีใหม่พิมพ์แบรนด์ตัวเองสำหรับโปรโมทเทศกาลด้วยสินค้าแฟชั่น ที่เรียกกว่ากระเป๋าผ้า สินค้าแฟชั่นที่มีแล้วก็อยากมีอีก เพราะกระเป๋าสวยๆ ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ใช้งาน สำหรับรูปแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นสิ่งสำคัญ คือการเลือกโทนสีสำหรับดีไซน์กระเป๋าให้ผู้ใช้งานจดจำว่าเป็นคุณ

การออกแบบกระเป๋าแฟชั่นให้พรีเมี่ยมดูน่าใช้งานทนทาน การเลือกเนื้อผ้าที่นิยมคือการผลิตกระเป๋าผ้าด้วยผ้าแคนวาส นอกจากความสวยงามเนื้อผ้าที่น่าใช้งาน ผ้าแคนวาสเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่มีสีให้เลือกหลายสี

ผ้าแคนวาสจึงเหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้าเป็นสีของตัวเอง เช่น ผลิตกระเป๋าผ้าโทนสีแดง สายกระเป๋าสีแดง สกรีนโลโก้สีแดง เนื้อผ้าแคนวาสเป็นเนื้อผ้าหนาเมื่อเทียบกับผ้าดิบ ผ้าร่มหรือผ้าสีหลายๆชนิด

กระเป๋าผ้าแคนวาสสั่งทำยังเหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการกระเป๋าผ้าที่อยู่ทรง เช่น รับน้ำหนักสินค้าหรือสิ่งของได้ดี ทรงกระเป๋าผ้าตั้งได้ ด้านในสามารถเพิ่มช่องเล็กๆ น้อยเพื่อเก็บของให้ใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น

ตัวอย่างผลงานผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นแคนวาสหูหิ้วพรีเมียม พิมพ์ลายที่สาย สกรีนโลโก้ Tnn เป็นทรงกระเป๋าสวยๆ ที่โรงงงานผลิตอยากแนะนำเป็นไอเดีย ดีไซน์กระเป๋าผ้าแฟชั่นทูโทน พิมพ์ลายหน้าและหลังด้วยวิธีการสกรีนโลโก้

การเลือกผลิตกระเป๋าแคนวาสสไตล์ทูโทน คือการเลือกเนื้อผ้าโทน 2 สี มาตัดเย็บกระเป๋าผ้าให้อยู่ในใบเดียวกัน เช่น กระเป๋าผ้าสีขาวและด้านข้างสีแดง เพิ่มลูกเล่นของกระเป๋าให้ดูทันสมัยสวยงาม และสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์มากขึ้น สั่งทำขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative

30-11-542 Hits:583 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก พิมพ์แบรนด์ July maker เชือกสีดำ

30-11-542 Hits:1895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิตมีถุงผ้าหูรูดหลายขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อรองรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าตามขนาดที่ต้องการ ทั้งถุงผ้าขนาดเล็กจนถึงถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เหมือนแบรนด์ July maker ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดพอดีกับสินค้าทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และถุงผ้าหูรูดสวยๆยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ