fbpx

catalogue free

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์โทนสีแดงสกรีนลายเต็มใบ ของแจกปีใหม่ ที่ปรับรูปแบบการผลิตกระเป๋าแคนวาสพิมพ์ลายบนตัวสายกระเป๋าเทรนด์ใหม่ ให้แบรนด์ได้ทรงกระเป๋าที่ดูทันสมัยขึ้น Canvas หรือ แคนวาสเนื้อผ้าพรีเมี่ยมพร้อมสกรีนลวดลาย ของที่ระลึกที่ดึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้น่าจดจำขึ้น

ของแจกปีใหม่พิมพ์แบรนด์ตัวเองสำหรับโปรโมทเทศกาลด้วยสินค้าแฟชั่น ที่เรียกกว่ากระเป๋าผ้า สินค้าแฟชั่นที่มีแล้วก็อยากมีอีก เพราะกระเป๋าสวยๆ ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ใช้งาน สำหรับรูปแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นสิ่งสำคัญ คือการเลือกโทนสีสำหรับดีไซน์กระเป๋าให้ผู้ใช้งานจดจำว่าเป็นคุณ

การออกแบบกระเป๋าแฟชั่นให้พรีเมี่ยมดูน่าใช้งานทนทาน การเลือกเนื้อผ้าที่นิยมคือการผลิตกระเป๋าผ้าด้วยผ้าแคนวาส นอกจากความสวยงามเนื้อผ้าที่น่าใช้งาน ผ้าแคนวาสเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่มีสีให้เลือกหลายสี

ผ้าแคนวาสจึงเหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้าเป็นสีของตัวเอง เช่น ผลิตกระเป๋าผ้าโทนสีแดง สายกระเป๋าสีแดง สกรีนโลโก้สีแดง เนื้อผ้าแคนวาสเป็นเนื้อผ้าหนาเมื่อเทียบกับผ้าดิบ ผ้าร่มหรือผ้าสีหลายๆชนิด

กระเป๋าผ้าแคนวาสสั่งทำยังเหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการกระเป๋าผ้าที่อยู่ทรง เช่น รับน้ำหนักสินค้าหรือสิ่งของได้ดี ทรงกระเป๋าผ้าตั้งได้ ด้านในสามารถเพิ่มช่องเล็กๆ น้อยเพื่อเก็บของให้ใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น

ตัวอย่างผลงานผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นแคนวาสหูหิ้วพรีเมียม พิมพ์ลายที่สาย สกรีนโลโก้ Tnn เป็นทรงกระเป๋าสวยๆ ที่โรงงงานผลิตอยากแนะนำเป็นไอเดีย ดีไซน์กระเป๋าผ้าแฟชั่นทูโทน พิมพ์ลายหน้าและหลังด้วยวิธีการสกรีนโลโก้

การเลือกผลิตกระเป๋าแคนวาสสไตล์ทูโทน คือการเลือกเนื้อผ้าโทน 2 สี มาตัดเย็บกระเป๋าผ้าให้อยู่ในใบเดียวกัน เช่น กระเป๋าผ้าสีขาวและด้านข้างสีแดง เพิ่มลูกเล่นของกระเป๋าให้ดูทันสมัยสวยงาม และสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์มากขึ้น สั่งทำขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

กระเป๋าแคนวาสแฟชั่น สั่งทำ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าลินิน ของชำร่วยงานแต่งขนาดเล็กใส่ช้อนส้อม พิมพ์สกรีน NC

30-11-542 Hits:481 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าลินินเนื้อบางเบาจากวัสดุธรรมชาติ เส้นใยที่เหมาะสำหรับผลิตถุงผ้าใส่ของชำร่วย ของที่ระลึกมีหลายสีให้เลือกเป็นโทนสีพาสเทล สามารถสั่งทำขนาดพิเศษใบเล็กพร้อมงานพิมพ์ โลโก้ที่แสดงถึงธีมงานแต่งงานให้ผู้ที่มาร่วมงาน สัมผัสถึงความใส่ใจในการออกแบบลวดลายได้

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสหูรูด สีขาว ใบใหญ่ พิมพ์สกรีนโลโก้ Elemood

30-11-542 Hits:1428 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์รักสิ่งแวดล้อมสามารถนำมากลับมาใช้ใหม่ได้ ที่แบรนด์และหน่วยงานเลือกใช้ กับถุงผ้าแคนวาสสีขาวพิมพ์โลโก้ แบบหูรูด ผลงานผลิตถุงผ้าแคนวาสหูรูด สีขาว ใบใหญ่ พิมพ์สกรีนโลโก้ Elemood สีดำสวยคมชัด งานพรีเมี่ยมสไตล์เรียบๆ หรู เหมือนแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

Read more

รับทำสายยางคล้องแมสสีเขียวป้ายทอแบรนด์ greenpark

30-11-542 Hits:1304 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สายคล้องแมสยางกลมคุณภาพ สายคล้องหลากสีที่เลือกสีเองได้ พิมพ์แบรนด์ติดตัวสายได้ พร้อมตะขอเกี่ยวเล็กๆ แพ็คใส่ถุงแก้วอย่างสวยงาม พร้อมสำหรับการแจก เป็นของแถม ของพรีเมี่ยม ให้กับแบรนด์คุณ สายคล้องแมสหรือหน้ากากอนามัย ราคาถูก พิมพ์โลโก้ได้ 2 ด้าน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ