fbpx

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

Griptokพิมพ์ลายกลายเป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทสินค้าหรือแบรนด์ยอดฮิต ที่พกพาง่าย แจกง่าย ใช้เวลาผลิตไม่นาน 3- 5 วัน สั่งทำด่วนจากโรงงานที่รับทำกริ๊บต็อก ราคาถูกที่สุด ออกแบบเองได้แถมตัวการ์ดรองพิมพ์ลายสวยๆ พิมพ์สีจัดเต็ม ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น 

Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ไอเทมสุดเจ๋งที่ช่วยให้ผู้ใช้มือถือใช้งานได้ง่ายขึ้น อีกทั้งเป็นของที่ระลึก ของแจกพิมพ์แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะ Griptok หรือ กริ๊บต๊อก ราคาถูก ที่สั่งทำขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น กลายเป็นสินค้าที่ทุกแบรนด์ต้องมี

Griptok พิมพ์ลายสวยๆ ช่วยสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างไร อย่าลืมว่าใครๆ ต้องมีมือถือ และผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยเลือกติด Griptok มือถือ เพื่อช่วยให้พยุงมือถือได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะช่วยถ่ายรูปเซลฟี่ ดูหนัง ฟังเพลง การมีกริ๊บต๊อกน่ารักๆ เพียงสอดนิ้วไว้หลังแป้นก็ใช้งานได้ทันที และผู้ใช้งานก็จะเป็น Griptok พิมพ์แบรนด์ไปทุกที่ทุกเวลา

สำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่มองหาของพรีเมี่ยมที่แจกง่ายและใช้งานได้ทันที Griptok พิมพ์โลโก้ติดหลังเคสโทรศัพท์ก็ตอบโจทย์ เพราะตัวกริ๊บต๊อกพิมพ์แบรนด์ที่ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย ทำให้หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าออกแบบได้เอง การสั่งทำหรือประสานงานก็ง่าย ปรึกษาทีมผลิตGriptok ได้โดยตรง

การออกแบบกริ๊บต็อกเป็นงานพิมพ์ที่อยู่ในพื้นที่ 4*4 cm. พิมพ์ลายแบบจัดเต็มหรือ Fullcolor ที่ติดทน ไม่ลอก ทนน้ำทนเหงื่อ ไม่ซีด และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทางร้านผลิตกริ๊บต๊อกมีการ์ดรองกระดาษแถมให้เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับที่ติดมือถือของทุกแบรนด์ให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น 

การ์ดรองกระดาษสำหรับที่ติดหลังมือถือ นอกจากช่วยเพิ่มความสวยให้กับแพ็กเกจจิ้ง Griptok ยังเป็นพื้นที่เพิ่มเติมที่ทางหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าจะพิมพ์ลาย ข้อความ รูปภาพ ที่ต้องการสื่อเอกลักษณ์อื่นๆ ลงไปได้ การ์ดรองยังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ช่องทางของหน่วยงาน เช่น QR Code , ช่องทาง Line , Facebook , เบอร์โทรติดต่อ เป็นต้น

ตัวอย่างการดีไซน์ Griptok สวยๆ เป็นผลงานผลิตGriptok ที่พยุงมือถือ ของแจกดีไซน์สวย พิมพ์ลาย Make cool vinyl ที่มีคอนเซ็ปต์ดีไซน์เป็นรูปแผ่นเสียง ที่มาพร้อมการ์ดรองเครื่องเล่นแผ่นเสียงสวยๆ ที่นอกจากสะท้อนเอกลักษณ์ของสินค้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ใครๆ ที่เห็น Griptok พิมพ์ลาย ก็อยากได้อยากใช้งานแน่นอน

 

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตตัวป๊อปติดมือถือ Griptok งานTune Protect

30-11-542 Hits:700 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์ลาย ผลงานน่ารักๆ ของแบรนด์ Tune protect ลายสวย สั่งผลิตที่เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือของที่ระลึก ได้ด้วยการสั่งผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น สั่งผลิตกันแบบด่วนๆ เพียง 5 - 7 วันก็ได้แล้ว พร้อมการ์ดรองสวยแพ็คงานอย่างดี

Read more

ผลิตถุงผ้าพับได้ ผ้าร่มผิวสัมผัสลายตาราง แบรนด์ ALS CARE

30-11-542 Hits:1013 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้ราคาส่ง ถูก โดนใจ มาพร้อมสีติดเทรนด์ สีดำ และสีเทา บอกเลยว่าเฉดกระเป๋าผ้าเฉดนี้มาแรงมาก เพราะถุงผ้าแฟชั่นเฉดนี้ใส่ได้กับทุกชุด ซึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ สกรีนโลโก้แบรนด์ ALS CARE สกรีนสีคมชัด ด้วยสีขาวและสีน้ำเงิน หูหิ้วแข็งแรงไม่บาดไหล่

Read more

ผลิตแมสผ้าไมโครพีช เนื้อเงา พิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Hyosung

30-11-542 Hits:589 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้แมสผ้าแฟชั่น สวยๆ กับผู้ผลิตที่รับทำหน้ากากผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ สายคล้องหู ยางยืด ไม่เจ็บหู พิมพ์พื้นสีลงหน้ากากพร้อมลาย โลโก้ชัดเจน สีเหมือนจริง ผลิตแมสผ้าด้วยระบบงานพิมพ์ดิจิตอล ข้อดีคือ ราคาถูก คละลายได้ กันน้ำได้ ซักได้ พิมพ์สีน้ำเงินพร้อมลายได้ อย่างแบรนด์ Hyosung

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ