fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

Griptokพิมพ์ลายกลายเป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทสินค้าหรือแบรนด์ยอดฮิต ที่พกพาง่าย แจกง่าย ใช้เวลาผลิตไม่นาน 3- 5 วัน สั่งทำด่วนจากโรงงานที่รับทำกริ๊บต็อก ราคาถูกที่สุด ออกแบบเองได้แถมตัวการ์ดรองพิมพ์ลายสวยๆ พิมพ์สีจัดเต็ม ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น 

Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ไอเทมสุดเจ๋งที่ช่วยให้ผู้ใช้มือถือใช้งานได้ง่ายขึ้น อีกทั้งเป็นของที่ระลึก ของแจกพิมพ์แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะ Griptok หรือ กริ๊บต๊อก ราคาถูก ที่สั่งทำขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น กลายเป็นสินค้าที่ทุกแบรนด์ต้องมี

Griptok พิมพ์ลายสวยๆ ช่วยสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างไร อย่าลืมว่าใครๆ ต้องมีมือถือ และผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยเลือกติด Griptok มือถือ เพื่อช่วยให้พยุงมือถือได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะช่วยถ่ายรูปเซลฟี่ ดูหนัง ฟังเพลง การมีกริ๊บต๊อกน่ารักๆ เพียงสอดนิ้วไว้หลังแป้นก็ใช้งานได้ทันที และผู้ใช้งานก็จะเป็น Griptok พิมพ์แบรนด์ไปทุกที่ทุกเวลา

สำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่มองหาของพรีเมี่ยมที่แจกง่ายและใช้งานได้ทันที Griptok พิมพ์โลโก้ติดหลังเคสโทรศัพท์ก็ตอบโจทย์ เพราะตัวกริ๊บต๊อกพิมพ์แบรนด์ที่ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย ทำให้หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าออกแบบได้เอง การสั่งทำหรือประสานงานก็ง่าย ปรึกษาทีมผลิตGriptok ได้โดยตรง

การออกแบบกริ๊บต็อกเป็นงานพิมพ์ที่อยู่ในพื้นที่ 4*4 cm. พิมพ์ลายแบบจัดเต็มหรือ Fullcolor ที่ติดทน ไม่ลอก ทนน้ำทนเหงื่อ ไม่ซีด และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทางร้านผลิตกริ๊บต๊อกมีการ์ดรองกระดาษแถมให้เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับที่ติดมือถือของทุกแบรนด์ให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น 

การ์ดรองกระดาษสำหรับที่ติดหลังมือถือ นอกจากช่วยเพิ่มความสวยให้กับแพ็กเกจจิ้ง Griptok ยังเป็นพื้นที่เพิ่มเติมที่ทางหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าจะพิมพ์ลาย ข้อความ รูปภาพ ที่ต้องการสื่อเอกลักษณ์อื่นๆ ลงไปได้ การ์ดรองยังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ช่องทางของหน่วยงาน เช่น QR Code , ช่องทาง Line , Facebook , เบอร์โทรติดต่อ เป็นต้น

ตัวอย่างการดีไซน์ Griptok สวยๆ เป็นผลงานผลิตGriptok ที่พยุงมือถือ ของแจกดีไซน์สวย พิมพ์ลาย Make cool vinyl ที่มีคอนเซ็ปต์ดีไซน์เป็นรูปแผ่นเสียง ที่มาพร้อมการ์ดรองเครื่องเล่นแผ่นเสียงสวยๆ ที่นอกจากสะท้อนเอกลักษณ์ของสินค้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ใครๆ ที่เห็น Griptok พิมพ์ลาย ก็อยากได้อยากใช้งานแน่นอน

 

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

รับทำกริ๊บต็อค ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตของที่ระลึก Griptok ติดมือถือหน่วยงาน MP Group

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของที่ระลึกที่แบรนด์ไหนไม่มีไม่ได้แล้ว ผลิตGriptok หรือที่ติดหลังมือถือสำหรับช่วยประคองมือขณะใช้มือถือ ไอเท็มกลมๆ เล็กๆ กระทัดรัดที่มีประโยชน์ เพียงดึงแป้นที่ติดมือถือออก ลอกกาวแล้วติดด้านหลังมือถือ ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ ที่ใช้งาน Griptok พิมพ์ลาย

Read more

สั่งทำแมสผ้าสายปรับได้คล้องคอ พิมพ์ลายการ์ตูน Fantastic 4D

30-11-542 Hits:1261 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำแมสผ้าสายคล้องคอ แบบปรับได้ มี stopper สีดำ สายยางยืดเปลี่ยนสีได้ เหมาะเป็นแมสผ้าแจกงานอีเว้นท์ ของที่ระลึก โปรโมทการ์ตูน ผลิตเป็นของสะสมสำหรับแฟนคลับ หน้ากากผ้าสีขาวด้านหน้าเป็นผ้าไมโครพีชเนื้อเงานุ่มกันน้ำ และด้านในเป็นผ้ามัสลินเส้นธรรมชาติ ไม่ละคายเคืองหน้า

Read more

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya

30-11-542 Hits:271 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ