fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

กระเป๋าเป้สะพายหลังเนื้อผ้ากันน้ำ คละสี พิมพ์แบรนด์สวยๆ สำหรับของที่ระลึกให้สมาชิกหรือของรางวัลผู้ที่มาทำกิจกรรม กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมของแจกกระตุ้นการตลาดให้แบรนด์ปังค์ เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลังแฟชั่นสารพัดประโยชน์เป็นกระเป๋าเป้นักเรียน กระเป๋าเป้กีฬา 

กระเป๋าเป้สะพายหลังนิยมสั่งทำเพื่อเป็นกระเป๋าใส่อุปกรณ์กีฬา หรือกระเป๋าอเนกประสงค์ที่ใส่ของจำเป็นสำหรับทำกิจกรรมนอกบ้าน การสั่งผลิตกระเป๋าเป้ซิปรูดสะพายหลังเพื่อเป็นของแจกเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม เช่น เป็นของแถมกลุ่มแม่และเด็ก เพราะกระเป๋าเป้สะพายหลังซิปรูดที่ขนาดใบไม่ใหญ่มาก ช่วยให้คุณแม่ใส่ขวดนมลูก ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว นมผง และของเล่นลูกน้อยได้อย่างครบถ้วน 

นอกจากนี้การสั่งผลิตกระเป๋าเป้แฟชั่นยังเหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ที่มีระดับกว่ากระเป๋าผ้าที่เป็นแบบถุงผ้าลดโลกร้อนทั่วไป การเลือกกระเป๋าซิปสะพายหลังที่ดีไซน์ดูแฟชั่น ช่วยกระตุ้นให้ผู้รับเกิดความต้องการที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน 

สำหรับกระเป๋าผ้าสะพายหลัง พิมพ์แบรนด์ ที่ทางโรงงานผลิตเน้นงานตัดเย็บคุณภาพ ดีไซน์ของกระเป๋าผ้าที่ดูทันสมัย รูปแบบของเป้ซิรูดสะพายหลังพิมพ์แบรนด์ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เช่น สามารถปรับสีเนื้อผ้าได้ สำหรับเนื้อผ้าร่มเคลือบกันน้ำที่นิยมสั่งทำกระเป๋าเป้ซิปรูด มีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 15-20 เฉดสี 

เนื้อผ้าเคลือบกันน้ำไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติของกระเป๋าผ้า ความแข็งแรงของเนื้อผ้าทำให้กระเป๋าเป้ซิปสะพายหลังมีความคงทน เป็นทรงสวย ตั้งได้ ตัวกระเป๋าเป้มีช่องด้านหน้าซิปรูดเพื่อใส่ของเล็กๆน้อย ๆ ที่ใช้งานบ่อยๆ จึงหยิบจับของได้ง่าย ด้านข้างของกระเป๋ามีช่องจะใส่น้ำหรือใส่ร่มพกพาก็ได้ 

 

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูด ผ้าไมโครพีชกันน้ำ คละไซส์ สกรีนโลโก้ C bag

30-11-542 Hits:469 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้ากำหนดขนาดของถุงผ้าให้เหมาะสมกับของที่ต้องการได้ มีขั้นต่ำการสั่งผลิตต่อแบบเพียง 300 ใบ ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีชตอบโจทย์แบรนด์ที่ต้องการถุงผ้าใส่สินค้าที่ดูพรีเมี่ยม เนื้อเงา นิ่ม น่าสัมผัส เนื้อขาวครีม มีคุณสมบัติกันละอองน้ำ ให้มากกว่าถุงผ้ากันฝุ่น

Read more

รับทำ Griptok สวยๆ ของแจกงานอีเวนต์โปรโมทธุรกิจ พิมพ์แบรนด์ Ananda

30-11-542 Hits:243 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกแห่งยุคราคาถูกแจกงานถูกใจสายอีเวนต์ ที่มองหาของพรีเมี่ยมแจกนักข่าวสำหรับเปิดตัวโครงการอสังหริมทรัพย์ ด้วย Griptok ที่ติดมือถือติดด้านหลังช่วยพยุงมือถือไม่ให้ตกหล่น มีประโยชน์โปรโมทแบรนด์สินค้าได้ในเวลาเดียวกัน กริ๊บต็อคพิมพ์ลายออกแบบคละลายสวยได้ ไม่ซ้ำใคร

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ซิปรูดผ้ารังผึ้งสีดำ พิมพ์ Wyndham grand

30-11-542 Hits:968 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ