fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

กระเป๋าเป้สะพายหลังเนื้อผ้ากันน้ำ คละสี พิมพ์แบรนด์สวยๆ สำหรับของที่ระลึกให้สมาชิกหรือของรางวัลผู้ที่มาทำกิจกรรม กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมของแจกกระตุ้นการตลาดให้แบรนด์ปังค์ เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลังแฟชั่นสารพัดประโยชน์เป็นกระเป๋าเป้นักเรียน กระเป๋าเป้กีฬา 

กระเป๋าเป้สะพายหลังนิยมสั่งทำเพื่อเป็นกระเป๋าใส่อุปกรณ์กีฬา หรือกระเป๋าอเนกประสงค์ที่ใส่ของจำเป็นสำหรับทำกิจกรรมนอกบ้าน การสั่งผลิตกระเป๋าเป้ซิปรูดสะพายหลังเพื่อเป็นของแจกเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม เช่น เป็นของแถมกลุ่มแม่และเด็ก เพราะกระเป๋าเป้สะพายหลังซิปรูดที่ขนาดใบไม่ใหญ่มาก ช่วยให้คุณแม่ใส่ขวดนมลูก ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว นมผง และของเล่นลูกน้อยได้อย่างครบถ้วน 

นอกจากนี้การสั่งผลิตกระเป๋าเป้แฟชั่นยังเหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ที่มีระดับกว่ากระเป๋าผ้าที่เป็นแบบถุงผ้าลดโลกร้อนทั่วไป การเลือกกระเป๋าซิปสะพายหลังที่ดีไซน์ดูแฟชั่น ช่วยกระตุ้นให้ผู้รับเกิดความต้องการที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน 

สำหรับกระเป๋าผ้าสะพายหลัง พิมพ์แบรนด์ ที่ทางโรงงานผลิตเน้นงานตัดเย็บคุณภาพ ดีไซน์ของกระเป๋าผ้าที่ดูทันสมัย รูปแบบของเป้ซิรูดสะพายหลังพิมพ์แบรนด์ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เช่น สามารถปรับสีเนื้อผ้าได้ สำหรับเนื้อผ้าร่มเคลือบกันน้ำที่นิยมสั่งทำกระเป๋าเป้ซิปรูด มีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 15-20 เฉดสี 

เนื้อผ้าเคลือบกันน้ำไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติของกระเป๋าผ้า ความแข็งแรงของเนื้อผ้าทำให้กระเป๋าเป้ซิปสะพายหลังมีความคงทน เป็นทรงสวย ตั้งได้ ตัวกระเป๋าเป้มีช่องด้านหน้าซิปรูดเพื่อใส่ของเล็กๆน้อย ๆ ที่ใช้งานบ่อยๆ จึงหยิบจับของได้ง่าย ด้านข้างของกระเป๋ามีช่องจะใส่น้ำหรือใส่ร่มพกพาก็ได้ 

 

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายพรีเมียมหน่วยงาน Phuket Expo

30-11-542 Hits:753 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทรนด์กระเป๋าผ้ากำลังกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่กำลังมาแรง กับกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลาย ทรงช้อปปิ้งที่มาพร้อมกับข้อดีคือ ความคงทน เนื้อผ้าหนา เนื้อผ้าสวย กระเป๋าผ้าทรงตั้งได้ ที่สกรีนข้อความและลวดลายได้ตามแบบ กระเป๋าผ้าสกรีน 2 ด้าน เนื้อผ้าใบเคลือบกันน้ำมีหลายสี

Read more

รับทำที่ติดหลังโทรศัพท์แจก พิมพ์ลายของบ้านหมอฟันโกสุม

30-11-542 Hits:905 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเดียน่ารักกระตุ้นลูกค้าร้านหมอฟัน กับของที่ระลึกเป็นที่ติดมือถือน่ารัก โปรโมชั่นสมาชิก สำหรับใครสมัครโปรทำฟันก็รับของที่ระลึก ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือสวยๆ Griptok พิมพ์ เอาไว้ใช้งานได้เลย Griptok ที่ติดหลังมือถือไอเท็มดีๆ ที่เด็กๆ ชอบมาก

Read more

รับทำถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด พรีเมี่ยมสกรีนข้อความ Silver

30-11-542 Hits:686 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากเพิ่มความพิเศษ อยากเพิ่มมูลค่าสินค้า หรืออยากได้กระเป๋าผ้าสวยๆ แจกงานสำคัญ แนะนำถุงผ้ากำมะหยี่สกรีนโลโก้ด้วยโทนสีเมทเทิลลิค สกรีนสีแบบเงาเพิ่มความหรูหราให้ถุงผ้าหูรูดด้วยราคาสบายกระเป๋า ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สกรีน ราคาถูก เมื่อเทียบกับมูลค่าถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ