fbpx

รับทำ กระเป๋าผ้า ขนาดเล็ก ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ผลิตจาก ผ้าแคนวาส ผ้าร่ม ผ้าดิบ สีม่วง แบบทูโทน ขนาด A4 A5 หรือ กำหนดขนาดตามวัตถุประสงค์การใช้งาน การสั่งผลิตกระเป๋าผ้า ซิปรูด เหมาะสำหรับ ทำกระเป๋าใส่สินค้า กระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอาง หรือ ผลิต เป็นกระเป๋าผ้าใส่น้ำหอม ความเล็กกระทัดของกระเป๋าผ้า ทำให้สะดวกในการพกพา การสั่งทำกระเป๋าผ้า ซิปรูด พรีเมี่ยม เปรียบเสมือนตัวแทนของแบรนด์สินค้า หน่วยงาน เพราะแบรนด์สินค้า หรือ โลโก้ ที่พิมพ์บนตัวกระเป๋าผ้า จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนของหน่วยงาน หรือ แบรนด์ ที่ติดตามไปทุกที่ที่มีการใช้งาน เราในฐานะ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า จึงมีความตั้งใจผลิตกระเป๋าผ้า ที่เน้นคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล 

สั่งทำกระเป๋าผ้าซิป ธรรมดา ให้เป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ด้วยสัมผัสที่มากกว่าตาเห็น คือ เคล็ดลับการสร้างความประทับให้กับลูกค้า นอกจากการออกแบบลวดลายที่สวยงาม ผ่านการสั่งทำกระเป๋าผ้า ซิปรูด เริ่มจาก เลือกเนื้อผ้าทำกระเป๋าผ้า ที่เนื้อดีอย่างผ้าแคนวาส ผ้าดิบ  บุฟองน้ำ หรือเพิ่มซับใน เช่น ผ้าร่ม ผ้าสปันบอนด์ ให้กับกระเป๋าผ้า เพื่อกระเป๋าแจกที่ระลึก มีทรงที่ได้รูปมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่กำหนด ราคาของการ สั่งผลิตกระเป๋าผ้า มีปัจจัยอื่นๆ ที่ควรทราบ ได้แก่ จำนวนของกระเป๋าผ้า ขนาดของกระเป๋าผ้า งานพิมพ์บนกระเป๋าผ้า และเนื้อผ้า  โดยขั้นต่ำของการทำกระเป๋าผ้า เริ่มที่ 500 ใบ

รูปแบบกระเป๋าผ้า ซิปผ้า เครื่องเขียน กระเป๋าผ้าคอตตอน ผ้าดิบ ผ้ายีนต์ และผ้าแคนวาส นอกจากเป็นรูปทรงสีเหลี่ยม ก็สามารถออกแบบเป็นทรงกระเป๋าผ้า ตามขนาด รูปทรงกระบอก รูปทรงครึ่งวงกลม เหมาะสำหรับใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน ใส่แว่นตากันแดด หรือเครื่องสำอางเล็กๆน้อยๆ เพิ่มลูกเล่นการใช้งานด้วยการมีหูหิ้วด้านบน เพิ่มความน่ารักด้วยงานสกรีนบนกระเป๋าผ้า

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน งานแต่ง ให้กับ K.kong

30-11-542 Hits:52 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้จะเข้าเดือนธันวาที่กำลังย่างก้าวช่วงเทศกาลปีใหม่ ใครที่กำลังมองหา ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก สุดประทับใจ ผู้ให้ชื่นชอบ ผู้รับก็ยินดี โรงงานทำกระเป๋าผ้า ขอเสนอรูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อน ที่ผลิตจากผ้าร่ม เบาสบาย พกพาง่าย ดีไซน์สวยมาฝากกัน จะเป็นของแจก ของแถม ก็แล้วแต่

Read more

ทำกระเป๋าผ้าดิบ หูหิ้ว ให้กับ Okamoto

30-11-542 Hits:57 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับการครบรอบ 20 ปี ของบริษัท โอกาโมโต เท็กไซ์ไทล์ (ประเทศไทย) จำกัด และขอขอบคุณสำหรับการไว้วางใจ สั่งผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้าแจกใส่ของที่ระลึก ให้กับพนักงาน นับว่าเป็นไอเดียที่ดีและมีประโยชน์ เพราะการรับทำกระเป๋าผ้าลดโลก

Read more

รับผลิต กระเป๋าซิปผ้า พิมพ์ลาย แจกงานโรงเรียน

30-11-542 Hits:59 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รู้ยัง? ทำกระเป๋าซิปผ้า แจกงานโรงเรียน ฮิตมาก!! นอกจากหน่วยงาน องค์กร แบรนด์ ห้างร้าน ตอนนี้ การสั่งทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม ก็นิยมไปถึงนักเรียน ที่สนใจ ทำของแจกงานโรงเรียน กันแล้ว ... นับว่า รูปแบบกระเป๋าซิปผ้า น่ารัก พิมพ์ลาย ที่เด็กๆ ออกแบบเอง เป็นของที่ระลึกที่ทาง

Read more

Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ