fbpx

catalogue free

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

ของแจกแห่งยุคราคาถูกแจกงานถูกใจสายอีเวนต์ ที่มองหาของพรีเมี่ยมแจกนักข่าวสำหรับเปิดตัวโครงการอสังหริมทรัพย์ ด้วย Griptok ที่ติดมือถือติดด้านหลังช่วยพยุงมือถือไม่ให้ตกหล่น มีประโยชน์โปรโมทแบรนด์สินค้าได้ในเวลาเดียวกัน กริ๊บต็อคพิมพ์ลายออกแบบคละลายสวยได้ ไม่ซ้ำใคร

รับทำที่ติดด้านหลังมือถือพยุงมือที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานโทรศัพท์ได้ดียิ่งขึ้น Griptok ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง คงเป็นคำถามที่หลายๆ คนที่ยังไม่เคยใช้สงสัย Griptok หรือ Pop socket พิมพ์ลายไม่ได้มีแค่ความสวยงาม

ตัวกริ๊บต๊อคแบบกลมสามารถยืดหดได้การใช้งานเพียงนิ้วมือ พยุงมือถือไว้ ช่วยให้ถ่ายเซลฟี่หรือการใช้มือถือถ่ายรูปตัวเองได้ง่ายขึ้น ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือยังเป็นไอเทมที่เหมาะสมกับหนุ่มสาววัยทำงาน คนรุ่นใหม่ที่ต้องใช้มือถือทำงานเป็นประจำ

การออกแบบ Griptok พิมพ์ลายสีสันสดใสกลายเป็นเครื่องประจำมือถือที่เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน แบรนด์สินค้ามากมายหรือธรุกิจที่ต้องการมองหาของแจก ของที่ระลึก จึงไม่พลาดที่เลือกผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ไว้แจกลูกค้าคนสำคัญ

ร้านผลิต Griptok เองก็อยากให้แบรนด์ต่างๆ ที่สั่งทำสินค้าได้ประโยชน์มากขึ้น สำหรับลูกค้าที่สั่งทำ Griptok น่ารักๆ ร้านแถมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายไม่จำกัดสี ที่สามารถออกแบบได้เอง คละลายได้ เป็นแพ็คเกจจิ้งที่ติดมือถือที่เพิ่มมูลค่าได้

ตัวอย่างผลงานรับทำ Griptok สวยๆ ของแจกงานอีเวนต์โปรโมทธุรกิจ พิมพ์แบรนด์ Ananda ดีไซน์ลายพิมพ์แบบ colorful  มีทั้งหมด 4 ลาย พร้อมการ์ดรองสวยๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ทำให้ได้งานสวยถูกใจ มีของแจกที่โปรโมทแบรนด์ให้จดจำผ่านการใช้งานได้ทุกๆ วัน

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

ของแจกอีเว้นท์ ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำสมุดโน๊ตที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ Supersports สีกรมท่า

30-11-542 Hits:1955 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นักสะสมเชิญทางนี้ แบรนด์ Supersports ที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่ากระเป๋าผ้าหรือเสื้อผ้าแบรนด์คุณภาพ กับสมุดโน๊ตสำหรับจดบันทึกพิมพ์แบรนด์สวยๆ ที่มากกว่าการเป็นสมุดจดที่ระลึก แต่จะเป็นของฝาก ของแถมให้กับลูกค้า รวมถึงนำสมุดจดบันทึก พิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบได้ตามต้องการไว้เป็นของคู่ใจ 

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2253 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า PVC ซิปรูด ให้กับ AUSO

30-11-542 Hits:2329 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนหน้านี้ โรงงานกระเป๋าผ้า ได้นำเสนอ รูปแบบของถุงผ้าลดโลกร้อน เป็นจำนวนมากทั้ง ถุงผ้าร่ม พับได้ กระเป๋าผ้าหูหิ้วสะพายข้าง จากผ้าดิบหรือผ้าแคนวาส ซึ่งครั้งนี้ขอเอาใจน้องหนู ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ที่มีลักษณะสี่เหลี่ยมผืนผ้า เป็นกระเป๋าผ้า ซิปรูด ทำจากผ้าPU 410D ผิวมัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ